Tin tức

Thông báo nghỉ lễ quốc khánh 2/9/2020
28-08-2020

Cảm ơn quý khách hàng, quý đối tác đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của công ty TNHH Benelifts Asia. Để thuận tiện cho quý khách hàng và quý đối tác sắp xếp công việc, Công ty Benelifts Asia xin trân trọng thông báo lịch nghỉ lễ Quốc khánh 02/09 của công ty như sau:

Giới thiệu dòng động cơ thang máy / máy kéo không hộp số ITG
17-08-2020

Tại ITG, chúng tôi đã phát triển một loạt các máy không hộp số, model ITG 01, ITG 02, ITG 03, ITG 04 và ITG 05, đã loại bỏ hơn 90 phiên bản khác nhau. Tất cả các máy kéo không hộp số ITG đều có thiết kế MRL rất nhỏ gọn và đường kính ngoài của chúng luôn rất hạn chế, do đó, có thể dễ dàng lắp đặt trong các thang máy không có phòng máy. 

Giới thiệu dòng động cơ thang máy / máy kéo có hộp số ITG
15-08-2020

Động cơ ITG (Italian Top Gears) là động cơ được sản xuất 100% tại Ý, được phân phối bởi công ty Benelifts Asia. Với thiết kế kiểu mới với nhiều tính năng ưu việt hơn, nên dòng động cơ này đang trở nên thịnh hành tại các nước phát triển tại Châu Âu. Và giờ đây, với cương vị là "Nhà cung cấp sỉ vật tư và thang máy Châu Âu" cho nên chúng tôi đã lựa chọn dòng động cơ này phân phối tại thị trường Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung. 

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD HCM NGÀY 30/9-4/10/2020
17-07-2020

Thời gian: 30/10 - 4/10/2020

Địa điểm: Gian hàng nhà tài trợ tại khu A2, 425-426-431-432, Trung Tâm Triển Lãm và Hội Nghị Sài Gòn (SECC) - 799 Đại Lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP Hồ Chí Minh 

Các dòng thang tải khách nhập khẩu được cung cấp bởi công ty Benelifts Asia
14-07-2020

Benelifts Asia là đại lý phân phối sản phẩm tại thị trường Đông Nam Á, trực thuộc công ty Benelifts s.r.l tại Milano, Italy. Với mong muốn là đối tác, cộng sự chiến lược của các công ty thang máy tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cung cấp nhiều sản phẩm đa dạng như thiết bị thang máy và thang nhập khẩu nguyên chiếc xuất xứ Châu Âu, sản phẩm chất lượng cao và nguồn gốc rõ ràng. Bài viết ngày hôm nay sẽ giới thiệu cho Quý khách các dòng thang nhập khẩu do công ty chúng tôi phân phối. Sản phẩm thang máy tải khách có thương hiệu Benelifts có chứng từ C/O, C/Q đầy đủ. Thời gian cung cấp khoảng 16 tuần, nhập trực tiếp từ Châu Âu về Việt Nam.

Các dòng thang homelifts nhập khẩu được phân phối bởi công ty Benelifts Asia
13-07-2020

Benelifts Asia là đại lý phân phối sản phẩm tại thị trường Đông Nam Á, trực thuộc công ty Benelifts s.r.l tại Milano, Italy. Với mong muốn là đối tác, cộng sự chiến lược của các công ty thang máy tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cung cấp nhiều sản phẩm đa dạng như thiết bị thang máy và thang nhập khẩu nguyên chiếc xuất xứ Châu Âu, sản phẩm chất lượng cao và nguồn gốc rõ ràng. Bài viết ngày hôm nay sẽ giới thiệu cho Quý khách các dòng thang nhập khẩu do công ty chúng tôi phân phối. 

Ý nghĩa của tên Elux homelifts
10-07-2020

Dòng Elux homelifts là dòng thang đặc biệt lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, đây là dòng thang cao cấp được sản xuất tại Vương Quốc Anh. Với tên gọi ELUX đã bao hàm tất cả những giá trị của sản phẩm. Bao gồm:

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI "THANG ĐẸP NHÀ SANG"
01-07-2020

Quý khách mua thang Elux homelifts tại Công ty TNHH Benelifts Asia sẽ được tặng bộ gốm sứ cao cấp Minh Long Hoàng Cung - Sen Vàng 44 món sản phẩm, trị giá 10.000.000 đồng,

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI "TRẢI NGHIỆM BENELIFTS, NHẬN QUÀ THẬT VIP"
01-07-2020

 

Nhằm tri ân Quý khách đã ủng hộ sản phẩm của chúng tôi suốt thời gian qua, chúng tôi xin trân trọng gửi đến Quý khách chương trình khuyến mãi: "TRẢI NGHIỆM BENELIFTS, NHẬN QUÀ THẬT VIP". Chương trình bắt đầu triển khai từ ngày 1/7/2020-4/10/2020 dành cho Quý khách hàng là công ty thang máy.

Benelfift phân phối các sản phẩm trong ngành thang máy đến thị trường Việt Nam và Châu Á như: máy kéo ITG (Italian Top Gears), cáp điện, cáp thép Italy, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, cáp thép Drako (Đức). Ngoài ra, Benelifts còn phân phối dòng thang máy nguyên chiếc nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu với phẩm chất và độ tin cậy đạt chuẩn mực cao.

 

Lý do tại sao bạn nên chọn mua máy kéo thang máy Italian Top Gears
04-06-2020

Công ty TNHH Benelifts Asia là đơn vị chuyện nhập và xuất khẩu các thiết bị và phụ tùng thang máy tại thị trường Việt Nam nói riêng, Đông Nam Á nói chung. Máy kéo thang máy ITG được sản xuất 100% tại Ý, do công ty Italian Top Gear sản xuất. Đây là sản phẩm đạt tiêu chuẩn khắc khe của Châu Âu với độ bền cao, có nhiều tính năng ưu việt. giúp người dùng dễ dàng cài đặt. Bài viết này xin phân tích một số tính năng của máy kéo thang máy ITG và giới thiệu một số mẫu được công ty Benelifts Asia cung cấp như sau: