Tin tức

THÔNG BÁO VỀ VIỆC CUNG CẤP SẢN PHẨM MÁY KÉO ITG TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM
25-03-2020

Máy kéo ITG là sản phẩm máy kéo thang máy được sản xuất tại Italy, dòng máy này đã gia nhập vào thị trường Việt Nam từ 5 năm trước. Đến năm 2020, là một năm trở lại của họ với nhà cung cấp mới. CÔNG TY TNHH BENELIFTS ASIA là đơn vị được cân nhắc và phân phối dòng sản phẩm này. Với phương châm, tìm kiếm những sản phẩm chất lượng Châu Âu có chất lượng cao nhưng giá thành phù hợp và phân phối trực tiếp tại thị trường Đông Nam Á. Chúng tôi đã chọn dòng máy kéo này để phát triển chủ lực tại thị trường Việt Nam.

 

Interlift 2019
02-03-2020

Trên thế giới, "Interlift" tại Augsburg là hội chợ hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thang máy. Cứ mỗi 2 năm, các đơn vị sản xuất đứng đầu thế giới đều tham gia trưng bày sản phẩm và cập nhật những xu hướng mới nhất liên quan đến công nghệ thang máy. 

KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI CÔNG TY SẢN XUẤT THANG MÁY CMA TẠI Ý
24-09-2017

25/2/2020, BENELIFTS S.R.L đã ký kết hợp đồng hợp tác sản xuất với công ty CMA đến từ Italy, đây là công ty lớn có uy tín trên thế giới trong lĩnh vực sản xuất thang máy. Để phát triển và cải tiến sản phẩm hơn nữa, chúng tôi đã ký kết hợp tác với công ty CMA để cùng nhau tìm ra hướng đi chung và phát triển sản phẩm trên toàn thế giới. Ban lãnh đạo của công ty BENELIFTS S.R.L gồm có ông NICOLA - CEO của BENELIFTS S.R.L tại Ý và ban lãnh đạo của CMA - ông GIULIO CAPUTO - giám đốc điều hành, đã tổ chức thành công buổi lễ ký kết tại Italy.