Tin tức

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI "TRẢI NGHIỆM BENELIFTS, NHẬN QUÀ THẬT VIP"
01-07-2020

 

Nhằm tri ân Quý khách đã ủng hộ sản phẩm của chúng tôi suốt thời gian qua, chúng tôi xin trân trọng gửi đến Quý khách chương trình khuyến mãi: "TRẢI NGHIỆM BENELIFTS, NHẬN QUÀ THẬT VIP". Chương trình bắt đầu triển khai từ ngày 1/7/2020-4/10/2020 dành cho Quý khách hàng là công ty thang máy.

Benelfift phân phối các sản phẩm trong ngành thang máy đến thị trường Việt Nam và Châu Á như: máy kéo ITG (Italian Top Gears), cáp điện, cáp thép Italy, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, cáp thép Drako (Đức). Ngoài ra, Benelifts còn phân phối dòng thang máy nguyên chiếc nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu với phẩm chất và độ tin cậy đạt chuẩn mực cao.

 

Lý do tại sao bạn nên chọn mua máy kéo thang máy Italian Top Gears
04-06-2020

Công ty TNHH Benelifts Asia là đơn vị chuyện nhập và xuất khẩu các thiết bị và phụ tùng thang máy tại thị trường Việt Nam nói riêng, Đông Nam Á nói chung. Máy kéo thang máy ITG được sản xuất 100% tại Ý, do công ty Italian Top Gear sản xuất. Đây là sản phẩm đạt tiêu chuẩn khắc khe của Châu Âu với độ bền cao, có nhiều tính năng ưu việt. giúp người dùng dễ dàng cài đặt. Bài viết này xin phân tích một số tính năng của máy kéo thang máy ITG và giới thiệu một số mẫu được công ty Benelifts Asia cung cấp như sau:

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI MÁY KÉO TOPGEAR
02-06-2020

Kể từ ngày 1/4/2020, Máy kéo TOPGEAR chính thức được công ty TNHH BENELIFTS ASIA phân phối tại thị trường Việt Nam. Nhân dịp này, chúng tôi sẽ GIẢM GIÁ CỰC SỐC cho quý khách khi đặt hàng và mua hàng máy kéo TOPGEAR tại công ty TNHH BENELIFTS ASIA. Giảm giá cực sốc với các dòng máy sau:

Tại sao bạn nên chọn thang homelift nhập khẩu FEBO & MERCURY của chúng tôi?
01-06-2020

Công ty TNHH Benelifts Asia là đơn vị chuyên nghiệp chuyên cung cấp sản phẩm thang homelift nhập khẩu Châu Âu cho các công ty thang máy và các công trình dân sinh tại thị trường Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung. Sản phẩm thang homelift của chúng tôi được sản xuất bởi công nghệ mới nhất của Châu Âu. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu 2 dòng máy homelifts FEBO và MERCURY đến từ Ý để quý khách hàng dễ dàng lựa chọn

LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHẬN BIẾT CÁP THÉP ĐỨC PREIFER DRAKO?
12-05-2020

CÔNG TY TNHH BENELIFTS ASIA tự hào là đơn vị được cấp phép phân phối cáp thép thang máy PREIFER DRAKO tại thị trường Đông Nam Á. Cáp được sản xuất hoàn toàn tại Đức, với hơn 200 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất cáp thépcáp PFEIFER DRAKO đã đạt được vị trí top được các công ty thang máy trên thế giới tin dùng.

TOP 5 MÁY KÉO THANG MÁY XUẤT XỨ CHÂU ÂU ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM
11-05-2020

Máy kéo thang máy luôn là thiết bị cực kỳ quan trọng và giá trị, nó ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng vận hành, tuổi thọ và sự êm ái của thang máy khi sử dụng. Máy kéo Châu Âu hiện nay được người dùng tin tưởng sử dụng do máy được thiết kế và sản xuất bởi công nghệ hiện đại nhất trên thế giới, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đạt tiêu chuẩn chất lượng khắc khe nhất trên toàn thế giới.

Để khách hàng có thể yên tâm và đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu, chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm máy kéo đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, chất lượng cao hiện đang rất được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam.

Đồng thời, nhằm đáp ứng nhu cầu được tiếp cận và tìm hiểu sâu hơn nữa không chỉ về sản phẩm mà còn về chính các nhà sản xuất máy kéo thang máy đó, chúng tôi tiếp tục tổng hợp và cập nhật tới Quý khách hàng các thông tin chi tiết về các nhà sản xuất này.

THÔNG BÁO VỀ VIỆC CUNG CẤP SẢN PHẨM MÁY KÉO ITG TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM
25-03-2020

Máy kéo ITG là sản phẩm máy kéo thang máy được sản xuất tại Italy, dòng máy này đã gia nhập vào thị trường Việt Nam từ 5 năm trước. Đến năm 2020, là một năm trở lại của họ với nhà cung cấp mới. CÔNG TY TNHH BENELIFTS ASIA là đơn vị được cân nhắc và phân phối dòng sản phẩm này. Với phương châm, tìm kiếm những sản phẩm chất lượng Châu Âu có chất lượng cao nhưng giá thành phù hợp và phân phối trực tiếp tại thị trường Đông Nam Á. Chúng tôi đã chọn dòng máy kéo này để phát triển chủ lực tại thị trường Việt Nam.

 

Interlift 2019
02-03-2020

Trên thế giới, "Interlift" tại Augsburg là hội chợ hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thang máy. Cứ mỗi 2 năm, các đơn vị sản xuất đứng đầu thế giới đều tham gia trưng bày sản phẩm và cập nhật những xu hướng mới nhất liên quan đến công nghệ thang máy. 

KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI CÔNG TY SẢN XUẤT THANG MÁY CMA TẠI Ý
24-09-2017

25/2/2020, BENELIFTS S.R.L đã ký kết hợp đồng hợp tác sản xuất với công ty CMA đến từ Italy, đây là công ty lớn có uy tín trên thế giới trong lĩnh vực sản xuất thang máy. Để phát triển và cải tiến sản phẩm hơn nữa, chúng tôi đã ký kết hợp tác với công ty CMA để cùng nhau tìm ra hướng đi chung và phát triển sản phẩm trên toàn thế giới. Ban lãnh đạo của công ty BENELIFTS S.R.L gồm có ông NICOLA - CEO của BENELIFTS S.R.L tại Ý và ban lãnh đạo của CMA - ông GIULIO CAPUTO - giám đốc điều hành, đã tổ chức thành công buổi lễ ký kết tại Italy.