Tin tức

Hội thảo & trưng bày Máy kéo và linh kiện thang máy Châu Âu
30-05-2022

Buổi hội thảo diễn ra vào ngày 24/06/2022, từ 8h00-17h00 tại Sheraton Hanoi Hotel. 

Địa chỉ: K5 Nghi Tàm, 11 Đ Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội ​

Sảnh: Sông Hồng Ballroom 

Giới thiệu về công ty sản xuất máy kéo thang máy Italian Top Gears
18-05-2022

Italian Top Gears được thành lập và khởi nghiệp vào năm 2011 nhờ hai chuyên gia đã có kinh nghiệm trong ngành công nghiệp sản xuất máy kéo thang máy, giữ vai trò chủ tịch và giám đốc điều hành của một trong những công ty sản xuất máy kéo thang máy nổi tiếng ở Châu Âu.

Top 5 động cơ máy kéo/ máy kéo thang máy Châu Âu được ưa chuộng nhất hiện nay
18-05-2022

Cha đẻ của Mercedes từng nói "the best or nothing - tốt nhất hoặc không có gì", nghĩa là ông ấy muốn nói về thái độ, sự cam kết chứ không chỉ miêu tả riêng về sản phẩm. Trong lĩnh vực nào cũng vậy, chúng ta không được phép nghỉ ngơi trên vòng nguyệt quế vinh quang mà phải luôn tiến về phía trước. Chúng ta không chỉ mang tới cho khách hàng một sản phẩm an toàn, chất lượng, mà chúng ta cần tạo cho khách hàng cảm giác an tâm, tin tưởng khi sở hữu sản phẩm cao cấp và tốt nhất.

CHÀO HÈ RỰC RỠ MUA 1 TẶNG 50
06-05-2022

Chào hè rực rỡ! Cơ hội mua máy kéo Italian Top Gears xuất xứ Ý với giá siêu ưu đãi “Mua 1 tặng 50” hấp dẫn nhất năm từ Benelifts Asia.

THÔNG BÁO BENELIFTS ASIA 15/05/2022 CẬP NHẬT BẢNG GIÁ CÁP THÉP MỚI
03-05-2022

Chúng tôi luôn cố gắng mọi nổ lực duy trì cung cấp sản phẩm cáp thép Châu Âu chất lượng cao đi liền với mức giá bình ổn đến Quý vị.

Tuy nhiên dưới sự ảnh hưởng của tình hình kinh tế chung nhiều biến chuyển nên Benelifts Asia xin trân trọng thông báo đến Quý đối tác, Quý công ty những thay đổi mới nhất trong bảng giá 2022 năm nay:

Bật mí nguyên nhân tại sao máy ITG02 lại là máy bán chạy nhất của Italian Top Gears
28-04-2022

Máy kéo Italian Top Gears là một trong những dòng động cơ / máy kéo thang máy được sản xuất tại Italy, được các công ty thang máy tin dùng. Trong đó, động cơ không hộp số ITG02 tải 480kg, 1m/s được lựa chọn nhiều nhất vì nhu cầu sử dụng tăng cao của khách hàng, và chi phí hợp lý là nguyên nhân máy được sử dụng rộng rãi.

Hé lộ điều ít ai biết về ứng dụng nhựa PVC làm sàn thang máy ở Châu Âu
25-04-2022

Sàn thang máy cần phải đẹp, bền, không trơn trượt, chống cháy, cách âm và bảo trì đơn giản, và sàn nhựa PVC có chính xác những đặc điểm này.

Trong những năm gần đây, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường đã trở thành xu hướng chủ đạo, do đó, có nhiều yếu tố cần được xem xét khi lựa chọn vật liệu trang trí thang máy.

Chương trình GIỚI THIỆU BẠN ĐỒNG HÀNH
18-04-2022

Với mong muốn lan tỏa những giá trị tích cực của dòng máy kéo Ý – Italian Top Gears (ITG) đến với người sử dụng, góp phần nâng cao chất lượng các công trình thang máy tại Việt Nam, Benelifts Asia xin thông báo đến Quý khách chương trình “Giới thiệu bạn đồng hành” với nội dung như sau:

ƯU ĐÃI ĐỂ TRẢI NGHIỆM MÁY KÉO ITALIAN TOP GEARS
09-04-2022

Trong tinh thần ấy, Benelifts Asia sẽ khởi động chương trình “ƯU ĐÃI ĐỂ TRẢI NGHIỆM MÁY KÉO ITG” với chi tiết như sau: