Tin tức

TÌM KIẾM ĐẠI LÝ KHU VỰC DÀNH CHO SẢN PHẨM THANG TÍCH HỢP VẬT TƯ CHÂU ÂU
05-04-2022

Do nhu cầu phát triển và mở rộng kinh doanh trên cả nước nên Công ty TNHH Benelifts Asia cần tìm đại lý phân phối dòng thang tích hợp vật tư Châu Âu theo từng khu vực.

Đặc biệt, trong Quý 2 này chúng tôi sẽ tri ân cho những khách hàng chốt đặt cọc thang đồng bộ vật tư Châu Âu sẽ được giảm 10.000.000 đồng/ thang. 

GIẢI PHÁP MÁY KÉO HOMELIFTS GIGIO
05-04-2022

Máy kéo thang máy "Gigio" là giải pháp tối ưu dành cho thang máy gia đình hiện đại, với kích thước nhỏ gọn, sử dụng công nghệ tiên tiến nhất là nam châm vĩnh cửu giúp tiết kiệm không gian, hiệu suất mạnh mẽ.

XÚC TIẾN KINH DOANH TÌM KIẾM ĐẠI LÝ TRÊN TOÀN QUỐC
04-04-2022

Do nhu cầu phát triển và mở rộng kinh doanh trên cả nước nên Công ty TNHH Benelifts Asia cần tìm đại lý phân phối máy kéo Italian Top Gears theo từng khu vực với mức chiết khấu cao.

THƯ CẢM ƠN TỪ BENELIFTS ASIA
01-04-2022

Chúc mừng Quý khách đã trải nghiệm trọn vẹn những khoảnh khắc tại sự kiện Workshop Online tối 30/03 vừa qua.

NGUỒN GỐC VỀ NGÀY CÁ THÁNG TƯ
01-04-2022

 Hằng năm chúng ta vẫn thường hay trêu chọc nhau vào ngày Cá tháng Tư, nhưng chắc hẳn vẫn chưa biết nguồn gốc lịch sử tại sao. Vì vậy, bài viết hôm nay sẽ giới thiệu cho các bạn nguồn gốc của ngày Cá tháng Tư như sau:

Mời đăng ký tham gia Workshop Online "CHIA SẺ TRẢI NGHIỆM VÀ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY KÉO ITALIAN TOP GEARS"
17-03-2022

Là một nhà cung cấp sản phẩm thang máy và phụ tùng thang máy nhập khẩu Châu Âu, BENELIFTS ASIA hiểu rõ những khó khăn mà khách hàng phải trải qua trong quá trình vận hành sản phẩm mới. Nhằm hỗ trợ khách hàng làm chủ công nghệ và gia tăng sự hiệu quả, BENELIFTS ASIA tổ chức Hội thảo trực tuyến "Chia sẻ trải nghiệm và hướng dẫn sử dụng máy kéo ITALIAN TOP GEARS" vào ngày 30/03/2022.

  • Thời gian: Tối Thứ Tư 30/03/2022 (19:00 - 20:00)
  • Phương thức tham dự: Trực tuyến trên Google Meet
THÔNG BÁO BENELIFTS ASIA 15/03/2022 CẬP NHẬT BẢNG GIÁ MỚI
12-03-2022

Trước mọi nỗ lực duy trì cung cấp sản phẩm máy kéo Italian Top Gears chất lượng cao đi liền với mức giá bình ổn nhất đến Quý vị. 

Tuy nhiên dưới sự ảnh hưởng của tình hình kinh tế chung nhiều biến chuyển nên Benelifts Asia xin trân trọng thông báo đến Quý Đối tác, Quý Công ty những thay đổi mới nhất trong bảng giá 2022 năm nay.

CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (08/03)
07-03-2022

Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/03) đã đến, Benelifts Asia kính chúc các Bà, các Mẹ, các chị em phái đẹp luôn khỏe đẹp, hạnh phúc, tràn đầy sức sống và thành công trong công việc lẫn cuộc sống. 

Happy Women's Day! 

CHỈ THÊM 3S THEO DÕI KÊNH ZALO OFFICAL HỮU ÍCH TỪ BENELIFTS ASIA
03-03-2022

Benelifts Asia xin chân thành cảm ơn Quý khách đã theo dõi kênh Zalo Offical của chúng tôi trong suốt năm qua. 

Đây chính là trang Zalo Offical chính thức của chúng tôi. Trang nhằm báo nhắc giúp Quý khách dễ dàng cập nhật thông tin mới nhất về sản phẩm vật tư, thang máy nhập khẩu Châu  Âu và ưu đãi diễn ra tại Benelifts Asia. 

SỬ DỤNG THANG MÁY GIA ĐÌNH ELUX BELLO, ELUX TUBO CÓ TỐN ĐIỆN NHIỀU KHÔNG?
28-02-2022

Ngày nay các gia đình có xu hướng sử dụng thang máy gia đình tăng cao, đặc biệt các gia đình có người thân cao tuổi hoặc gặp khó khăn trong vấn đề di chuyển. Tuy nhiên, việc tiêu tốn điện khi sử dụng thang máy gia đình là vấn đề luôn nhận được nhiều sự quan tâm nhất của gia chủ. 

Thực hư việc tốn điện này ra sao? Sau đây, xin mời Quý khách cùng Benelifts Asia tìm hiểu về vấn đề này và các giải pháp tiết kiệm điện năng khi dùng thang máy gia đình ELUX TUBO, ELUX BELLO.