Tin tức

THÔNG BÁO BENELIFTS ASIA 15/05/2022 CẬP NHẬT BẢNG GIÁ CÁP THÉP MỚI
03-05-2022

Chúng tôi luôn cố gắng mọi nổ lực duy trì cung cấp sản phẩm cáp thép Châu Âu chất lượng cao đi liền với mức giá bình ổn đến Quý vị.

Tuy nhiên dưới sự ảnh hưởng của tình hình kinh tế chung nhiều biến chuyển nên Benelifts Asia xin trân trọng thông báo đến Quý đối tác, Quý công ty những thay đổi mới nhất trong bảng giá 2022 năm nay:

Bật mí nguyên nhân tại sao máy ITG02 lại là máy bán chạy nhất của Italian Top Gears
28-04-2022

Máy kéo Italian Top Gears là một trong những dòng động cơ / máy kéo thang máy được sản xuất tại Italy, được các công ty thang máy tin dùng. Trong đó, động cơ không hộp số ITG02 tải 480kg, 1m/s được lựa chọn nhiều nhất vì nhu cầu sử dụng tăng cao của khách hàng, và chi phí hợp lý là nguyên nhân máy được sử dụng rộng rãi.

Hé lộ điều ít ai biết về ứng dụng nhựa PVC làm sàn thang máy ở Châu Âu
25-04-2022

Sàn thang máy cần phải đẹp, bền, không trơn trượt, chống cháy, cách âm và bảo trì đơn giản, và sàn nhựa PVC có chính xác những đặc điểm này.

Trong những năm gần đây, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường đã trở thành xu hướng chủ đạo, do đó, có nhiều yếu tố cần được xem xét khi lựa chọn vật liệu trang trí thang máy.

Chương trình GIỚI THIỆU BẠN ĐỒNG HÀNH
18-04-2022

Với mong muốn lan tỏa những giá trị tích cực của dòng máy kéo Ý – Italian Top Gears (ITG) đến với người sử dụng, góp phần nâng cao chất lượng các công trình thang máy tại Việt Nam, Benelifts Asia xin thông báo đến Quý khách chương trình “Giới thiệu bạn đồng hành” với nội dung như sau:

ƯU ĐÃI ĐỂ TRẢI NGHIỆM MÁY KÉO ITALIAN TOP GEARS
09-04-2022

Trong tinh thần ấy, Benelifts Asia sẽ khởi động chương trình “ƯU ĐÃI ĐỂ TRẢI NGHIỆM MÁY KÉO ITG” với chi tiết như sau:

TÌM KIẾM ĐẠI LÝ KHU VỰC DÀNH CHO SẢN PHẨM THANG TÍCH HỢP VẬT TƯ CHÂU ÂU
05-04-2022

Do nhu cầu phát triển và mở rộng kinh doanh trên cả nước nên Công ty TNHH Benelifts Asia cần tìm đại lý phân phối dòng thang tích hợp vật tư Châu Âu theo từng khu vực.

Đặc biệt, trong Quý 2 này chúng tôi sẽ tri ân cho những khách hàng chốt đặt cọc thang đồng bộ vật tư Châu Âu sẽ được giảm 10.000.000 đồng/ thang. 

GIẢI PHÁP MÁY KÉO HOMELIFTS GIGIO
05-04-2022

Máy kéo thang máy "Gigio" là giải pháp tối ưu dành cho thang máy gia đình hiện đại, với kích thước nhỏ gọn, sử dụng công nghệ tiên tiến nhất là nam châm vĩnh cửu giúp tiết kiệm không gian, hiệu suất mạnh mẽ.

XÚC TIẾN KINH DOANH TÌM KIẾM ĐẠI LÝ TRÊN TOÀN QUỐC
04-04-2022

Do nhu cầu phát triển và mở rộng kinh doanh trên cả nước nên Công ty TNHH Benelifts Asia cần tìm đại lý phân phối máy kéo Italian Top Gears theo từng khu vực với mức chiết khấu cao.

THƯ CẢM ƠN TỪ BENELIFTS ASIA
01-04-2022

Chúc mừng Quý khách đã trải nghiệm trọn vẹn những khoảnh khắc tại sự kiện Workshop Online tối 30/03 vừa qua.